Giới thiệu

Tổng quát

  • Củng cố Hoạt động
  • Rà soát Thiết lập
  • Nghiên cứu & Áp dụng

Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Hạ tầng Golden Earth (gọi tắt là Golden Earth JSC.,) được Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép đăng ký kinh doanh vào ngày 11 tháng 04 năm 2018. Golden Earth JSC., được ra đời với mục tiêu trở thành Đơn vị tư vấn thiết kế công trình, thí nghiệm nền móng, khảo sát xây dựng và quan trắc địa kỹ thuật chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của các Chủ Đầu tư, Tổng thầu trong và ngoài nước trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông, …
Golden Earth JSC., đã và đang hợp tác, liên kết với nhiều trường Đại học, các Công ty lớn trong nước, nước ngoài. Golden Earth JSC., được vận hành và hoạt động bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu cao về chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ quản lý Dự án..., trong đó có 01 tiến sỹ, 14 thạc sỹ địa kỹ thuật, 28 kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề.

Golden Earth JSC., là Công ty sở hữu 100% vốn và năng lực hoạt động với nền tảng 13 năm xây dựng và phát triển của Viện Nền móng và Công trình ngầm (gọi tắt là Viện). Cho nên từ khi thành lập, Golden Earth JSC., đã được kế thừa bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quan trắc địa kỹ thuật, khảo sát địa chất, thí nghiệm kiểm định chất lượng nền móng công trình của Viện. Đặc biệt, Phòng Las-XD 24.002 (trước đây là phòng Las XD - 442) thuộc Viện Nền móng và Công trình ngầm đã tham gia vào nhiều dự án lớn, được đối tác đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm, có nhiều đóng góp cho sự thành công của các Dự án.

Chúng tôi đã và đang tiếp tục thực hiện rất nhiều Dự án lớn như: Tổ hợp nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn, Cầu Cao Lãnh, Nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, Vincity Gia Lâm, Formosa, Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Nhà máy nhiệt điện Mông Dương, Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Phước An, Nhiệt điện Vũng Áng, Điện gió Lạc Hòa, Điện gió Trà Vinh.....
Với tiêu chí mang lại lợi ích và sự yên tâm cho Khách hàng, Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Hạ tầng Golden Earth cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng.

Thông tin công ty

Tên Công ty: Công ty Cổ phần Tư vấn Kỹ thuật Hạ tầng Golden Earth

Công ty Thành viên: Viện Nền móng và Công trình ngầm

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 62690482; (84-24) 62690613| Email: info@geconsul.com.vn

gallery-img1.jpg intro2.jpg